Công ty cổ phần đô thị FPT Đà Nẵng tài trợ máy tính bảng cho học sinh trường THCS Lê Lợi

Sáng nay, ngày 23/9/2021, BGH trường THCS Lê Lợi đã trực tiếp trao 10 máy tính bảng cho các em và phụ huynh.

Đây là phần quà của công ty Đô thị FPT Đà Nẵng tài trợ 100 máy tính bảng cho các em trong Quận Ngũ Hành Sơn, giúp các em có thiết bị tham gia học trực tuyến.

Món quà có giá trị về vật chất và tinh thần của Công ty đô thị FPT, sự quan tâm của lãnh đạo Quận ủy, UBND Quận, PGD&ĐT Quận đã mang đến niềm vui lớn cho gia đình, cho các em học sinh. Mong rằng, phần quà ý nghĩa này cùng với sự ham học, chịu khó sẽ giúp các em có nhiều kết quả tốt trong học tập, rèn luyện.

Đà Nẵng, ngày 24/9/2021.