Hội nghị Viên chức – Người lao động trường THCS Lê Lợi năm học 2021-2022

Hội nghị Viên chức – Người lao động trường THCS Lê Lợi năm học 2021-2022

Sáng ngày 25/9/2021, trường THCS Lê Lợi đã tổ chức Hội nghị Viên chức – Người lao động năm học 2021-2022.

Tham dự Hội nghị có đại diện lãnh đạo PGD&ĐT Quận Ngũ Hành Sơn, đại diện lãnh đạo Đảng ủy phường Mỹ An, đại diện cha mẹ học sinh nhà trường cùng toàn thể cán bộ giáo viên, nhân viên.

Hội nghị đã nghe kết quả thực hiện nhiệm vụ năm học 2020-2021, phương hướng, giải pháp thực hiện nhiệm vụ, các nội dung thi đua năm học 2021-2022; công tác tài chính; báo cáo của ban thanh tra nhân dân; thông qua các nội dung về quy chế làm việc, chi tiêu nội bộ; tổng hợp và giải trình ý kiến của người lao động, tiến hành bầu ban thanh tra nhân dân nhiệm kì 2021-2023. Hội nghị cũng đã nghe ý kiến phát biểu của thầy Đặng Phước Trường, Phó trưởng phòng GD&ĐT Quận.

Năm học 2021-2022 là năm có nhiều nhiệm vụ quan trọng, trong đó trọng tâm là tiếp tục đảm bảo chất lượng giáo dục, thực hiện tốt chương trình GDPT 2018 đồng thời chủ động ứng phó với những diễn biến của dịch bệnh Covid 19.

Cùng với sự quan tâm của của lãnh đạo các cấp, của quý vị cha mẹ học sinh, tập thể cán bộ giáo viên, nhân viên nhà trường ra sức nỗ lực cố gắng, phát huy tinh thần đoàn kết, thống nhất, tìm tòi những cách làm mới, vượt qua những khó khăn để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.