Ngày Hội an toàn giao thông cho nụ cười ngày mai

Ngày 19/9/2022, trường THCS Lê Lợi phối hợp với Công ty Honda Tiến Thu tổ chức chương trình Ngày Hội an toàn giao thông cho nụ cười ngày mai.Tham dự chương trình có đồng chí Thượng úy Phan Văn Ri – Cán bộ đội CSGT Quận Ngũ Hành Sơn. Tại ngày hội, các em học sinh đã được thông tin về tình hình trật tự ATGT trên địa bàn thành phố nói chung và quận Ngũ Hành Sơn nói riêng. Các em cũng được các anh chị kĩ thuật viên công ty Honda Tiến Thu hướng dẫn các kĩ năng, kiến thức để tham gia giao thông an toàn cho mình và người khác cũng như thực hành trực tiếp các kĩ năng an toàn giao thông.

Chương trình góp phần nâng cao ý thức và trách nhiệm của các em học sinh khi tham gia giao thông, góp phần hình thành thói quen, lối sống tích cực văn minh cho các em học sinh. Nhà trường mong muốn quý vị cha mẹ học sinh luôn đồng hành cùng nhà trường để giáo dục cho các em trong việc chấp hành luật lệ ATGT.