Ngày 23/12/2023, Thành Đoàn Đà Nẵng đã phối hợp với Quỹ Nhi đồng Liên hiệp quốc UNICEF tại Việt Nam tổ chức chương trình tổng kết và đánh giá hoạt động “Dự án Chăm sóc sức khỏe tâm thần cho thanh thiếu nhi” năm 2023. Với sự tham gia của 21 đội dự án tham gia, các em học sinh trường THCS Lê Lợi đã xuất sắc đoạt giải Nhất trong chương trình với đề tài “Dự án tuyên truyền, phòng ngừa bệnh trầm cảm ở học sinh THCS” và nhận được Bằng khen của Thành đoàn. Xin chúc mừng các em học sinh và cô giáo hướng dẫn!