Lễ Khai Giảng Năm học 2024-2025

Sáng nay ngày 5/9/2024, hòa trong không khí vui tươi của ngày hội toàn dân đưa trẻ đến trường, trong tiết trời nắng đẹp của mùa thu, thầy và trò trường THCS Lê Lợi long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học mới 2024-2025. Nhà trường vui mừng chào đón đồng chí Phùng Văn Cưng, phó bí thư thường trực Quận ủy cùng các đồng chí lãnh đạo các phòng ban của Quận ủy, UBND Quận, các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, UBND, UBMTTQ Việt Nam Phường Mỹ An, các cơ quan ban ngành đoàn thể địa phương cùng đại diện Hội cha mẹ học sinh nhà trường đã về tham dự lễ khai giảng năm học mới. Đặc biệt, trong lễ khai giảng năm học mới, thầy và trò nhà trường vui mừng chào đón 536 học sinh khối 6 đến với ngôi trường THCS Lê Lợi thân yêu. Trong lễ khai giảng, nhà trường đã trao 25 xuất học bổng, mỗi xuất trị giá 1 triệu đồng cho 25 học sinh với nguồn kinh phí từ quỹ khuyến học của nhà trường. Đây là hoạt động truyền thống của nhà trường nhằm giúp các em học sinh nỗ lực vươn lên trong học tập.Với tình cảm, sự quan tâm sâu sắc của các cấp lãnh đạo, chính quyền địa phương và sự tin yêu của quý vị phụ huynh, thầy và trò nhà trường sẽ tiếp tục nỗ lực phát huy truyền thống dạy học để gặt hái được nhiều thành công mới trong công tác giáo dục, dạy học trong năm học 2024-2025.Xin kính chúc quý vị đại biểu, quý thầy cô giáo cùng các anh chị nhân viên, quý vị cha mẹ học sinh luôn khỏe mạnh, hạnh phúc. Chúc các em học sinh một năm học mới thật nhiều niềm vui và hạnh phúc!