Tuyên truyền kiến, thực hành kỹ năng an toàn PCCC & CNCH

Sáng ngày 30 tháng 9 năm 2024, trường THCS Lê Lợi đã phối hợp với Đội cảnh sát PCCC&CNCH, công an quận Ngũ Hành Sơn tổ chức buổi Tuyên truyền kiến thức, thực hành kỹ năng an toàn PCCC&CNCH cho các em học sinh.Tại buổi tuyên truyền, các em đã được nghe Thiếu tá Phan Thành Được, cán bộ Đội cảnh sát PCCC&CNCH cung cấp những kiến thức cô đọng, súc tích liên quan đến cháy nổ, các biện pháp kĩ năng để ứng phó khi có sự cố cháy nổ xảy ra. Bên cạnh đó, các em học sinh được Thiếu tá Phan Thành Được, thiếu tá Nguyễn Đức Thiệt hướng dẫn chi tiết và thực hành cách sử dụng bình chữa cháy để dập tắt đám cháy. Buổi tập huấn đã giúp các em có được những kiến thức và kĩ năng cơ bản trong việc ứng phó với các sự cố cháy nổ trong nhà trường cũng như tại gia đình. Đây cũng là hoạt động nhằm thực hiện chỉ đạo của UBND Quận Ngũ Hành Sơn tại công văn số 2880 ngày 29 tháng 8 năm 2024 về việc triển khai các giải pháp cụ thể để lồng ghép, tuyên truyền, giảng dạy kiến thức, kĩ năng PCCC, CNCH và ATGT cho học sinh tại các cơ sở giáo dục bắt đầu từ năm học 2024-2025./.