Các em học sinh trường THCS Lê Lợi đã trúng tuyển vào lớp 10 trường THPT chuyên Lê Quý Đôn năm học 2024-2025

Giáo dục STEM

Xin chúc mừng các em học sinh trường THCS Lê Lợi đã trúng tuyển vào lớp 10 trường THPT chuyên Lê Quý Đôn năm học 2024-2025. Bên cạnh đó, trong kì thi tuyển sinh này nhà trường có 23 học sinh trúng tuyển vào THPT Phan Châu Trinh và 123 học sinh trúng tuyển vào THPT Hoàng Hoa Thám…Nhà trường xin cảm ơn sự quan tâm, đồng hành của quý vị cha mẹ học sinh, sự tận tình dạy dỗ của quý thầy cô giáo. Xin chân thành cảm ơn sự quan tâm sâu sắc của lãnh đạo Quận ủy, UBND Quận Ngũ Hành Sơn đối với sự nghiệp giáo dục của quậnNhà trường mong muốn thành quả này sẽ là động lực để các em học sinh tiếp tục nỗ lực học tập, rèn luyện và đạt thêm nhiều thành công mới trong tương lai!