Hội nghị Lễ Kết Nạp Đảng Viên và Sinh hoạt chuyên đề về công tác tạo nguồn, phát triển Đảng viên

Giáo dục STEM Tin tức nhà trường

Ngày 7 tháng 9 năm 2024, chi bộ trường THCS Lê Lợi đã long trọng tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên mới cho quần chúng Nguyễn Thị Hoài Xíu, giáo viên tổ Ngữ Văn và quần chúng Nguyễn Thị Hồng Hạnh, nhân viên tổ Văn phòng.
Tham dự Lễ kết nạp có đồng chí Huỳnh Đức Vinh, Quận ủy viên, bí thư Đảng ủy Phường Mỹ An; các đồng chí đại diện văn phòng Đảng ủy; về phía nhà trường có đồng chí Trần Tân, bí thư chi bộ, các đồng chí trong chi ủy và toàn thể Đảng viên trong chi bộ.
Lễ kết nạp Đảng viên mới diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục của Điều lệ Đảng Cộng sản Việt Nam. Thay mặt chi bộ, đồng chí Trần Tân – Bí thư Chi bộ trao Quyết định kết nạp Đảng và chúc mừng đồng chí Nguyễn Thị Hoài Xíu và đồng chí Nguyễn Thị Hồng Hạnh sau một thời gian phấn đấu, rèn luyện đã được vinh dự đứng vào hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam.
Với việc kết nạp thêm 02 đảng viên, đến nay, tổng số Đảng viên của chi bộ là 41 đồng chí, trong đó có 34 đảng viên chính thức và 07 đảng viên dự bị.
Sau buổi lễ, chi bộ đã tiến hành tổ chức Hội nghị sinh hoạt chuyên đề về công tác tạo nguồn, phát triển Đảng viên để thảo luận các giải pháp nhằm thực hiện tốt công tác tạo nguồn, phát triển đảng viên tại nhà trường trong năm 2024 và các năm tiếp theo./