Tổ chức hoạt động trải nghiệm với chuyên đề Giao tiếp, ứng xử văn hóa trên mạng xã hội

Ngày 27/11/2023, trường THCS Lê Lợi tổ chức hoạt động trải nghiệm với chuyên đề Giao tiếp, ứng xử văn hóa trên mạng xã hội cho gần 2000 học sinh của nhà trường.Thầy Phạm Quốc Tuấn, PHT nhà trường đã chia sẻ cho các em học sinh những thông tin, những mặt tích cực, tiêu cực mà mạng xã hội tác động đến lứa tuổi học sinh, đồng thời định hướng cho các em những kĩ năng, kiến thức để có thể giao tiếp, ứng xử văn hóa, văn minh trên mạng xã hội.

Nhà trường mong muốn với những thông tin được chia sẻ, cùng với sự quan tâm nhắc nhở thường xuyên của các thầy cô giáo, của các bậc cha mẹ học sinh sẽ giúp các em nâng cao nhận thức, thay đổi hành vi để giao tiếp, ứng xử trên mạng xã hội một cách an toàn, văn minh.Cũng trong dịp này, nhà trường đã trao thưởng cho những bạn học sinh đã tham gia tích cực cuộc thi Vẽ tranh Kế hoạch nhỏ, ý nghĩa lớn.