Tuyên truyền về công tác phòng cháy chữa cháy và tiến hành diễn tập phương án chữa cháy, cứu nạn cứu hộ tại trường THCS Lê Lợi

Sáng ngày 30/10/2023, trường THCS Lê Lợi đã phối hợp với Đội PCCC&CNCH Công An Quận Ngũ Hành Sơn tổ chức tuyên truyền về công tác phòng cháy chữa cháy và tiến hành diễn tập phương án chữa cháy, cứu nạn cứu hộ tại trường THCS Lê Lợi.

Thông qua nội dung tuyên truyền và thực tập phương án PCCC, CNCH, đội ngũ thầy cô giáo, nhân viên và học sinh toàn trường có thêm kiến thức về công tác phòng cháy, chữa cháy. Việc trực tiếp tham gia tình huống chữa cháy đã giúp cho thầy cô, các em học sinh được trải nghiệm, hình thành kĩ năng để chủ động trong việc phòng chống cháy nổ cho gia đình cũng như tại nhà trường.