Khai giảng năm học mới 2023-2024

Chào mừng Lễ Khai Giảng năm học mới 2023-2024!

Ngày hôm nay, quý vị đại biểu, tập thể thầy cô giáo và các anh chị học sinh vui mừng chào đón 601 các em học sinh khối 6 đã trở thành những thành viên mới của ngôi trường THCS Lê Lợi thân yêu. Đối với các em lớp 6, đây là bước ngoặt quan trọng trong hành trình học tập và phát triển cá nhân của mình. Một cuộc phiêu lưu mới trong hành trình tìm kiếm, chinh phục tri thức mới đang chờ đợi các em.Trong năm học mới, thầy cô mong muốn tất cả các em học sinh hãy nắm lấy những cơ hội để học hỏi, phát triển kỹ năng, và cùng nhau chúng ta tạo ra những kỷ niệm đáng nhớ. Hãy tham gia vào các hoạt động ngoại khóa, tạo ra mối quan hệ mới và hãy tận hưởng những khoảnh khắc đẹp của tuổi học trò dưới mái trường này.Chúc các em học sinh một năm học thú vị, đầy trí tuệ và thành công!

Hãy luôn tự tin và sẵn sàng đối mặt với mọi thách thức, khó khăn để đạt được những kết quả tốt!Chúc quý vị lãnh đạo các cấp, quý thầy cô giáo, anh chị nhân viên, quý vị cha mẹ học sinh luôn khỏe mạnh, hạnh phúc và cùng nhau chúng ta gặt hái một năm học mới với nhiều niềm vui, thành công mới!Nhân dịp này, hội cựu học sinh trường đã hỗ trợ 5 triệu, quỹ khuyến học của trường THCS Lê Lợi hỗ trợ 25 triệu để trao 30 xuất học bổng cho các em học sinh, mỗi xuất 1 triệu đồng để động viên các em nỗ lực vươn lên trong học tập.