Sinh hoạt chủ điểm, các em học sinh tham gia tìm hiểu chủ đề phòng tránh tai nạn đuối nước.

Tuần này, trong tiết sinh hoạt chủ điểm, các em học sinh tham gia tìm hiểu chủ đề phòng tránh tai nạn đuối nước. Tại buổi sinh hoạt, các em đã được thầy cô giáo cung cấp những thông tin, kiến thức về nguyên nhân, hậu quả của tai nạn đuối nước, cách thức phòng tránh, hạn chế thấp nhất những hậu quả của đuối nước. Các em còn được hướng dẫn những kĩ năng cần thiết trong việc sơ cấp cứu các trường hợp đuối nước…Đây là những thông tin rất cần thiết, giúp các em chủ động trong việc phòng tránh đuối nước cho mình, cho người khác nhất là trong thời điểm mùa hè nắng nóng sắp đến.Nhân dịp này, nhà trường cũng đã tặng giấy khen, phần thưởng cho các cá nhân, tập thể có thành tích trong hội thi Nghi thức đội, múa hát tập thể, các trò chơi trong ngày hội thiếu nhi Tiến bước lên đoàn và cuộc thi Chúng em tìm hiểu về thế giới nghề nghiệp, ý tưởng khởi nghiệp cấp trường.