Tin tức nhà trường

Những hình ảnh đáng nhớ trong Lễ ra trường dành cho học sinh khối 9 niên khoá 2020-2024.Chúc mừng các em đã nỗ lực học tập, rèn luyện để từng bước trưởng thành, gặt hái được những thành quả trong suốt 4 năm qua dưới mái THCS Lê Lợi thân yêu với bao kí ức tươi đẹp của tuổi học trò.Nhà trường xin cảm ơn quý thầy cô giáo đã tận tình dạy dỗ, xin cảm ơn quý vị cha mẹ học sinh đã luôn đồng hành, yêu thương, là chỗ dựa vững chắc cho các con. Xin cảm ơn các cấp lãnh đạo, ban ngành đoàn thể đã luôn quan tâm, giúp đỡ.Chúc các em luôn nỗ lực kiên trì với sự lựa chọn của mình sau cổng trường THCS, trở thành người công dân tốt, sống đẹp, sống có ích cho xã hội!Xin chào và gửi đến các em tình yêu thương của thầy cô!