Ngày Hội Xuân Yêu Thương 2024

Sau gần hai tháng phát động, liên đội nhà trường đã tiến hành tổ chức Ngày hội Xuân yêu thương để tổng kết hoạt động nuôi heo đất của các chi Đội. Liên đội đã tặng 100 phần quà đong đầy tình cảm dành cho các bạn học sinh trong nhà trường để góp phần giúp các bạn đón một mùa Xuân mới vui vẻ. Đây là hoạt động có ý nghĩa giúp các em học sinh hình thành thói quen tiết kiệm, giáo dục tinh thần yêu thương, giáo dục phẩm chất nhân ái, trách nhiệm của các em học sinh trong nhà trường.Trong dịp này, chi hội Khuyến học nhà trường cũng trân trọng ghi nhận và cảm ơn quý vị phụ huynh đã ủng hộ 6,6 triệu đồng cho quỹ khuyến học. Nhà trường đã cùng với phụ huynh trao những phần quà này đến với các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, nỗ lực vươn lên và chúc các em đạt được những kết quả tốt trong học tập và rèn luyện trong thời gian sắp đến.