Các em học sinh trường THCS Lê Lợi đã luyện tập và tham gia thi đấu môn bơi lội tại Hội khỏe Phù Đổng cấp thành phố năm học 2023-2024 và đã đạt những kết quả đáng khích lệ. Em Bùi Gia Bảo lớp 8/4 đạt một HCV, một HCĐ cá nhân, một HCB tiếp sức. Em Võ Thị Vi Thoa lớp 9/4 đạt một HCĐ cá nhân, một HCĐ tiếp sức. Em Nguyễn Đức Gia Huy lớp 9/2, em Hà Xuân Bách lớp 9/3 đạt HCB tiếp sức. Em Lê Đoàn Minh Nhật lớp 8/3, em Phùng Khánh Tuyền 8/2, em Lê Thùy Dung 9/10, em Nguyễn Tuấn Kiệt 7/4 và em Văn Bá Gia Phát 6/10 đạt HCĐ tiếp sức, góp phần cùng đội bơi PGD&ĐT quận Ngũ Hành Sơn đạt giải Giải ba môn bơi lội Nam cấp tHCS và Giải ba môn bơi lội Nữ cấp THCS.Nhà trường biểu dương sự nỗ lực rèn luyện và thi đấu của các em, chúc mừng thành tích của các em và thầy cô hướng dẫn. Xin cảm ơn quý vị phụ huynh đã luôn quan tâm, đồng hành cùng nhà trường trong quá trình luyện tập và thi đấu của các em!